HotLine : 0866 804 039 ! Đăng nhập

Máy massage bụng cao cấp Electro-Pulse MEDiLiX TL-2005K chính hãng

Máy massage bụng cao cấp Electro-Pulse MEDiLiX TL-2005K chính hãng

Máy massage bụng cao cấp Electro-Pulse MEDiLiX TL-2005K chính hãng

Máy massage bụng cao cấp Electro-Pulse MEDiLiX TL-2005K chính hãng

Vòng eo tích tụ nhiều mỡ thừa là sự mặc cảm của rất nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là các chị em phụ nữ sau sinh. Tuy nhiên thì do cuộc sống quá bận rộn với công việc mưu sinh mà không phải chị em nào cũng có thời gian đến phòng tập gyms. Chính vì thế, mà Philips đã cho ra đời chiếc Máy matxa bụng MEDiLiX TL-2005K đến từ Thổ Nhĩ Kỳ, với công nghệ rung xoắn ốc 3D, hoạt động với công suất 18W cho tốc độ quay lên đến 2600 vòng/phút giúp đốt cháy calo và giảm mỡ thừa một cách vô cùng hiệu quả.

Máy có thể thu gọn vòng eo chỉ trong vòng vài tuần tập luyện ngay tại nhà. Với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể sử dụng ngay tại cơ quan, hay trong lúc làm việc nhà mà không sợ vướn víu. Giờ đây bạn không cần mất thời gian đến phòng tập mà vẫn có vòng eo thon gọn với chiếc máy máy massage bụng MEDiLiX TL-2005K. Đai massage bụng Medilix TL-2005K là lựa chọn hoàng hảo cho những ai muốn giảm cân nhanh và an toàn và tiết kiệm chi phí.

Đặc điểm sản phẩm máy massage bụng Medilix:

Máy với thiết kế tiện lợi với loại đai nhỏ gọn và nhẹ, giúp bạn có thể mang đi mọi lúc mọi nơi như đi làm hằng ngay, đi du lịch, đi công tác, khi làm việc…thật tiện lợi và an toàn.

Máy với công suất rung mạnh 6 mức và có thể tùy chỉnh tùy vào nhu cầu giảm cân hay cơ địa mỏi người khác nhau.

Tính năng đảo chiều motor giúp cho liệu pháp massage hiệu quả hơn và hiệu quả giảm cân nhanh hơn so với các dòng massage khác.

Tính năng Hẹn giờ tắt thông minh: Với tính năng hẹn giờ bạn có thể vừa xem ti vi, hoặc làm việc, hoặc nghỉ ngơi củng có thể tập luyện. Máy sẽ tự động tắt sau 5, 10, 15 phút sau khi hẹn.

Máy hoạt động với motor rung mạnh mẽ giúp bạn có thể đánh tan mọi lớp mỡ thừa.

Tính năng nổi bật của Máy massage bụng MEDiLiX TL-2005K:

Động cơ xoắn ốc 3D công nghệ cao

Bộ điều khiển độc đáo dễ sử dụng

5 cường độ massge tự động

Tốc độ dao động 2600 rpm đốt calo hiệu quả

Chức năng hẹn giờ tắt thông minh

Tích hợp giảm béo, xoa bóp tất cả trong một sản phẩm

Ưu điểm của Máy massage bụng MEDiLiX TL-2005K:

Công nghệ xoắn ốc 3D từ Thổ Nhĩ Kỳ:

Máy massage bụng MEDiLiX TL-2005K có động cơ được thiết kế theo công nghệ xoắn ốc 3D hiện đại, công nghệ xoắn khoa học cho khả năng rung và mssage vô cùng hiệu quả, mang đến một vòng eo thon ngọn và săn chắc chỉ sau thời gian ngắn tập luyện, mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng như những sản phẩm thông thường..

Công suất lớn, đốt cháy mỡ hiệu quả:

Máy massage bụng hoạt động với công suất 18W, động cơ mạnh mẽ cho tốc độ rung lên đến 2600 vòng/phút giúp đốt cháy calo hiệu quả. Bạn có thể loại bỏ mỡ thừa ở vùng bụng, cánh tay, đùi và mông một cách vô cùng nhanh chống và mang đến hiệu quả săn chắc tối ưu cho người dùng.