Call: 1900 2807 (1000đ/phút) Đăng nhập

GỐI MASSAGE

Gối massage hồng ngoại là thiết bị giúp bạn massage thư giãn mọi lúc mọi nơi, ngoài ra gối còn có đèn hồng ngoại giúp giảm đau hiệu quả với những vết thương kín, ngoài ra massage còn làm lưu thông máu huyết tốt, sản phẩm phù hợp cho những người thường xuyên láy ô tô thường cảm thấy mỏi cổ, vai. Nay có gối massage này giúp cho những anh tài xế an tâm và tỉnh táo hơn trên những chuyến đi dài.

Máy có thể sử dụng nguồn trực tiếp điện 220V hoặc nguồn qua cục nguồn ô tô 12V tiện lợi, vì thế nên có thể linh động sử dụng theo từng nhu cầu bạn muốn.

Máy với thệ hống đánh rung và đảo chiều làm cho việc massage trở nên mạnh mẽ và tác dụng sâu vào các lớp cơ hơn, việc rung tác động mạnh và đều hơn. Giúp tăng nhanh hiệu quả điều trị cho những người thường đau kinh niên (như người già, người bị Parkinson, viêm khớp..).

Đến với OkBuy.vn bạn được mua sản phẩm là hàng chính hãng, giá cực rẻ, và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm. Với tiêu chí Khách Hàng hài lòng là hạnh phúc của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ phòng chăm sóc khách hàng 0888 560 789 để tư vấn miễn phí.

Hiển thị một kết quả duy nhất